BlackBerry Q10 là điện thoại thuộc tầm trung của BlackBerry kiểu dáng thiết kế da dạng, chế độ bảo hành lợi ích ở TGBB

BlackBerry q10 là chiếc smartphone có Bàn phím QWERTY vật lý đi đầu chạy phần mềm BB10 của BlackBerry. Được ra mắt từ cuối tháng 3 đến 12 tháng 2013, nhưng phải đến cuối tháng 4 thiết bị mới chắc chắn được phân phối ra cửa hàng.

BlackBerry q10 cùng 2 mẫu điện thoại màu đen và trắng

Trong đó Z10 là di động̣ cảm ứng hoàn toàn thì q10 có thêm Bàn phím QWERTY vốn là phổ và đã làm ra tên tuổi cho BlackBerry, cùng vỏ bọc kính với các đường vân mà “khách hàng sẽ không tìm kiếm trên bất cứ công cụ thay thế nào khác”. Nó mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng lại cứng hơn nhựa.

>> Các dòng máy BlackBerry 10 thời điểm này được săn đón max thời gian gần đây sở hữu thể kể đến Blackberry q10 chính hãng một mẫu điện thoại đã mang đến cho người tiêu dùng sự nổi bật về Os 10, đây là duy nhất trong các chiếc điện thoại thế hệ đầu của Os, điện thoại BlackBerry q10 luôn được yêu mến đến tận ngày nay.

Vỏ bọc của q10 được thiết kế từ nhựa cao cấp và tách rời được muốn sửa pin, lắp sim và thẻ nhớ

BlackBerry q10 mẫu điện thoại 4G/LTE được áp dụng chipset Snapdragon S4 Plus tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, ROM trong 16 GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD, màn hình mặt kính AMOLED cảm ứng kích thước 3,1 inch 720 x 720 pixel.

Máy ảnh cũng là duy nhất chức năng đem đến các trải nghiệm trái chiều trên q10. Được tích hợp thiết bị ảnh với độ phân giải 8 megapixel, khi được chụp cẩn thận thì ảnh từ q10 sở hữu bền bỉ khá xịn. Dù vậy, lỗi cần xử ký là ở chỗ “chụp cẩn thận”. Như tôi đã nhắc tới nhiều lần trong tất cả bài viết về BlackBerry 10, phương pháp lấy nét của tất cả các điện thoại di động chạy BlackBerry 10 khá phức tạp: khách hàng phải giữ tay vào khung lấy nét, kéo tới điểm cần làm nét, chờ thiết bị lấy nét và bấm thêm lần nữa vào màn hình mặt kính để chụp. Quá trình này khá mất thời hạn, và khá nhiều lần tôi nhận được nhiều các bức ảnh bị mất nét hoặc bị rung.

BlackBerry cũng trang bị vài điều khả năng phần mềm bổ sung cho thiết bị ảnh và quay phim của q10, như Timeshift, khả năng cho phép bạn lựa chọn các khoảnh khắc đẹp nhất trong duy nhất bức ảnh. ứng dụng xem ảnh cũng hỗ trợ một vài cách thức chỉnh sửa ảnh đơn giản, như cắt, xoay, thay đổi màu…

Blackberry-Q10-thiet-ke

>> Có thể thấy rằng BlackBerry là duy nhất thành phẩm vẫn còn được ưa thích nhiều bởi các lịch lãm cũng như gần như tất cả các fan trung thành của BlackBerry. Mẫu BlackBerry Q10 cũ giá bao nhiêu được đánh mức giá tương đối cao ở phần làm và hình dáng ngoài. cùng với các bản điện thoại BlackBerry q10 cũ, mức mức giá lúc này khá thấp nên việc sử hữu rất dễ dàng.

3. Phím bấm

Blackbrry q10
Trang bị lẽ đây là phần đáng được theo sát nhất khi đánh mức giá một chiếc BlackBerry, và duy nhất lại là một mẫu máy mang tính “sống còn” như là q10. so với tất cả dòng BlackBerry đời trước, Phím bấm của q10 đã duỗi thẵng ra, hầu hết phím đều nằm trên một đường ngang chứ không còn cong cong như trước. trang bị thể bạn nhìn vào sẽ nói rằng Phím bấm ngang thế này thì thiết kế thế nào mà gõ ngon được tuy nhiên thật sự thì cảm giác không khác lúc gõ những chiếc BlackBerry cũ là mấy. Tốc độ gõ, độ chính xác vẫn y như vậy. Mình đặc biệt thích bốn dải kim loại ngăn phương pháp từng hàng nút trên Phím bấm QWERTY, nó tư vấn làm tổng thể chiếc q10 trở nên nổi bật, không nhàm chán và trang bị cái chất rất BlackBerry, nhất là khi Bàn phím trải dài ra tận hai mép và của máy.

BlackBerry q10 hợp nhất màn hình cảm ứng cảm ứng vuông rộng 3,1 inch Super AMOLED với Bàn phím BlackBerry truyền thống, cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.2.1 và cho phép lắp đặt tất cả hầu hết ứng dụng Android từ bên thứ ba.

Blackberry-Q10-hieu-nang

>> Đối với tất cả giải pháp sửa chữa, thì điện thoại BlackBerry q10 là duy nhất trong các dòng máy đưuọc áp dụng duy nhất màn hình mặt kính Amoled, giải pháp màn hình Blackberry Q10 là một trng những dịch vụ rộng rãi hiện nay để xử lí bất kỳ trường hợp màn hình mặt kính bị lỗi.

Máy được tích hợp bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB với camera chính 8 megapixel.

BlackBerry q10 sở hữu khung viền kim loại cứng cáp, làm tỉ mỉ trong các chi tiết nhỏ. cạnh phải là phím tăng, giảm âm lượng.

Đỉnh thiết bị đặt nút nguồn và cổng tiếng động 3,5 mm.

Thiết bị trợ giúp xuất hình ảnh, video thông qua cổng microHDMI và giao tiếp cũng như sạc thông qua cổng microUSB ở cạnh trái.

Cạnh dưới máy đặt mic thoại và loa ngoài designlớn.

About The Author

Add Comment