Địa chỉ bán BlackBerry P9981 có lượng tiền tốt tại Hà Nội, TPHCM

Là duy nhất sản phẩm đầu ra được đánh giá mua cao về cấu hình và làm đẹp mang vẻ cũ, nam tính và tinh tế BlackBerry porsche design p 9981 từ lâu vẫn là duy nhất trong những sự lựa chọn của giới lịch lãm. sản phẩm được phân phối với mức tiền 16,5 triệu đồng ở thời điểm Ra đời tháng 6/2013 và trở thành niềm ước ao của khá nhiều người dùng “Dâu đen” bởi mức tiền bán khá “chát”. một người đam mê của BlackBerry đến mua porsche design p 9981 ở Thế Giới BlackBerry chia sẻ: “Mình nghiền BB từ phương pháp đây khoảng 10 năm. Ngày xưa cứ được dùng Blackberry là thích lắm. Điểm mình thích nhất ở BlackBerry là Bàn phím QWERTY. Bản thân mình vẫn đang trải nghiệm con Bold 9700. Đợt này thấy porsche design p 9981 giảm mức giá sâu xuống còn 4,99 triệu nên nhất định phải ‘cưới’ 1 em”.

>> So sánh cùng nhiều sản phẩm đầu ra thì BlackBerry porsche design p 9981 được lựa chọn là duy nhất sản phẩm thời kì đầu với nhiều biến đổi nhất khi Ra đời dòng điện thoại di động BlackBerry Phím bấm vật lí. BlackBerry p 9981 được giữ lại toàn bộ phần Bàn phím với thiết kế khá đẹp và ngỏ gọn.

Việc xuống mức tiền cho mẫu Blackberry porsche design p 9981 nhằm đánh vào lượng người tiêu dùng trung thành của “Dâu đen” vốn sở hữu yêu cầu cập nhật thiết bị từ lâu. Không phụ lòng chờ đón của Blackberry, mức tiệu thụ porsche design p 9981 tăng đột biến. nguyên nhân của thực trạng này được anh Nguyễn Mạnh Cường quản lý cung cấp lẻ ở Thế Giới BlackBerry chia sẻ: “Lượng fan của BlackBerry tại Việt Nam vẫn còn khá nhiều, có những người thích thương hiệu này từ cách làm đây đến 10 năm. Và bất kể tất cả những Fan hâm mộ BlackBerry đều duy nhất trung thành và trang bị niềm đam mê lớn cùng BB. Chính do vậy việc giảm mức giá sản phẩm đầu ra xuống còn 4,99 triệu tương tự như xả cơn khát từ lâu cho tất cả người dùng”.

Blackberry-Porsche-Design-P’9981-fullbox

Người dùng đánh giá mua Blackberry khá cao cùng Bàn phím QWERTY tiện lợi, phần mềm Blackberry 10 cao cấp cùng chất lượng hoạt động tốt. bên cạnh đó, thiết bị cũng còn các điểm hạn chế như màn hình mặt kính bé, quy trình vuốt chạm trên màn hình mặt kính cảm ứng khó và giá phân phối chưa thực sự thu hút người tiêu sử dụng phổ thông. Dù đã được tụt giá mua khá sâu so sánh với mức giá mua ban đầu tuy nhiên porsche design p 9981 vẫn chưa chạm tới được đối tượng người tiêu dùng là fan “ruột” của hãng này.

>> Tất cả thành phẩm rẻ nhất về di động̣ BlackBerry trong khi đó sở hữu thành phẩm BlackBerry porsche design p 9981 đã mang đến duy nhất designduy nhất hơn cho người tiêu dùng. duy nhất phiên bản như thế giới blackberry có mức giá mua khá tốt trên cửa hàng di động̣. do thế mà porsche design p 9981 luôn là một lựa chọn hòa toàn yên tâm dành cho fan của Dâu Đen

Ngay trong các ngày đầu tháng 6, người yêu thích BB hâm mộ Blackberry đã đón nhận tin vui từ hãng này khi chiếc smartphone đẳng cấp Blackberry porsche design p 9981 được giảm 4 triệu đồng so sánh với giá bán ban đầu. Cụ thể, khi mới lên kệ ở Việt Nam, porsche design p 9981 được chào cung cấp cùng giá 11 triệu đồng nhưng hiện giờ chỉ còn 6.990.000 đồng. Theo đó, đây là mẫu điện thoại đi tiên phong chạy Blackberry 10 cùng Bàn phím QWERTY và hợp nhất màn hình cảm ứng cảm ứng cho chất lượng khá hoàn thiện và ổn định.

Đúng như các đồn đoán ngày xưa, thiết bị porsche design p 9981 của Blackberry được tiêu thụ khá chậm trong bất kỳ các chuỗi cửa hang bây giờ. Không chỉ vậy, người dùng chú ý tới chiếc di động̣ Bàn phím QWERTY này cũng không nhiều như người đàn anh Z10 của chính mình. tại cửa hàng Thế Giới BlackBerry, phóng viên của chúng tôi tình cờ bắt gặp anh Toàn, một người mua hàng hiếm hoi đang để ý đến mẫu porsche design p 9981.

Phím bấm được làm khá lớn rộng lớn rãi nên việc bấm tất cả các phím khá dễ dàng và rất xịn. Việc sắp xếp gần như tất cả các phím trên porsche design p 9981 cũng dựa theo quy chuẩn của điện thoại Blackberry. cùng tính năng trang bị thể tự đoán từ đang nhậ và hoàn toàn tự động nhận nhiều ngôn ngữ khác nhau

Blackberry-Porsche-Design-P’9981-man-hinh

Ở phía trên là màn hình cảm ứng điện thoại di động cùng với camera phía trước và đèn Led thông tin ở ngay bên cạnh.
Ở mặt sau của Blackberry thì được làm khá dễ sử dụng, điều duy nhất ở nó là lưng máy được in vân carbon cũng tạo nên thú vị bên ngoài cho Brackberry porsche design p 9981.

>> Bước kế tiếp là duy nhất trong những dịch vụ sửa lỗi dành cho BlackBerry porsche design p 9981, ở trung tâm Thế Giới BlackBerry, những gói dịch vụ như giá thay màn hình blackberry p 9981 luôn khiến nhiều bạn lăn tăn về việc lựa chọn phụ tùng khắc phục. Chúng tôi đã nhập tất cả linh kiện hoàn toàn chính hãng, mức mức tiền ưu đãi nhất tại Thế giới BlackBerry.

Màn hình cảm ứng ở Blackberry porsche design p 9981 được hiển thị khá đẹp và ấn tượng. Nó được tích hợp cùng độ phân giải lên đến 720 x 720 cùng màn hình mặt kính có size khiêm tốn thì nó cho ảnh hiển thị rất sắc nét. bên cạnh đó việc sử dụng công nghệ supper Amoled cũng khá là phù hợp cùng màu của màn hình mặt kính nền mặc định. duy nhất ưu điểm của màn hình mặt kính Brackberry porsche design p 9981 đó là ngay ở ngoài trời nắng trang bị ánh sáng gay gắt thì nó vẫn cho ảnh hiển thị good. Điều này ít dòng điện thoại smarphone khác sở hữu thể làm được. bên cạnh đó cùng kích thước khá bé chỉ với 3.1 inch ở màn hình thì đôi khi nó sản xuất cho người sử dụng cảm thấy không được thoải mái khi việc dùng hầu hết chương trình: chơi game, lướt web, xem bản đồ…

About The Author

Add Comment