Có nguyên do gì ảnh hưởng tới màn hình BlackBerry Q10 chính hãng , giá bao nhiêu

Là một sản phẩm đầu ra được đánh mức tiền cao về cấu hình và làm đẹp mang vẻ kiểu cũ, nam tính và tinh tế BlackBerry q10 từ lâu vẫn là duy nhất trong những sự lựa chọn của giới lịch lãm. sản phẩm đầu ra được phân phối với mức tiền 16,5 triệu đồng ở thời điểm Ra đời tháng 6/2013 và trở thành niềm ước ao của khá nhiều tín đồ “Dâu đen” bởi mức tiền cung cấp khá “chát”. duy nhất tín đồ của BlackBerry đến mua q10 tại Thế Giới BlackBerry chia sẻ: “Mình nghiền BB từ các bước tiến hành đây khoảng 10 năm. Ngày xưa cứ được trải nghiệm Blackberry là thích lắm. Điểm mình thích nhất ở BlackBerry là Bàn phím QWERTY. Bản thân mình vẫn đang trải nghiệm con Bold 9700. Đợt này thấy q10 xuống mức giá sâu xuống còn 4,99 triệu nên nhất định phải ‘cưới’ 1 em”.

>> So với nhiều sản phẩm đầu ra thì BlackBerry q10 được lựa chọn là một thành phẩm thời kì đầu với nhiều thay đổi nhất khi Lên kệ dòng điện thoại BlackBerry Bàn phím vật lí. Blackberry q10 chính hãng được giữ lại toàn bộ phần Phím bấm cùng thiết kế khá đẹp và ngỏ gọn.

Việc tụt mức giá cho mẫu Blackberry q10 nhằm đánh vào lượng người yêu thích BB trung thành của “Dâu đen” vốn có nhu cầu nâng cấp máy từ lâu. Không phụ lòng kỳ vọng của Blackberry, mức tiệu thụ q10 tăng đột biến. vì sao của thực trạng này được anh Nguyễn Mạnh Cường quản lý bán lẻ tại Thế Giới BlackBerry chia sẻ: “Lượng fan của BlackBerry tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều, trang bị các người thích tên nhà sản xuất này từ phương án đây đến 10 năm. Và tất cả các tất cả các các Fan hâm mộ BlackBerry toàn bộ duy nhất trung thành và có niềm đam mê lớn với BB. Chính vì vậy việc tụt mức giá thành phẩm xuống còn 4,99 triệu giống với xả cơn khát từ lâu cho bất kỳ người dùng”.

Blackberry-Q10-fullbox

Người dùng đánh giá Blackberry rất cao với Bàn phím QWERTY tiện dụng, phần mềm Blackberry 10 đẳng cấp cùng chất lượng ổn định. tuy nhiên, máy cũng còn những điểm hạn chế như màn hình bé, phương pháp vuốt chạm trên màn hình cảm ứng cảm ứng khó và giá cung cấp chưa thực sự thu hút người tiêu sử dụng phổ thông. Dù đã được xuống giá khá sâu so sánh cùng mức giá ban đầu tuy nhiên q10 vẫn chưa chạm tới được đối tượng khách hàng là fan “ruột” của hãng này.

>> Tất cả sản phẩm đầu ra thấp nhất về di động̣ BlackBerry trong khi đó có sản phẩm đầu ra BlackBerry q10 đã mang đến một designduy nhất hơn cho người dùng. một chiếc điện thoại như BlackBerry Q10 cũ giá có mức giá mua khá good trên thị trường điện thoại di động. bởi thế mà q10 luôn là một lựa chọn hòa toàn đừng lo lắng dành cho fan của Dâu Đen

Ngay trong những ngày đầu tháng 6, người dùng hâm mộ Blackberry đã đón nhận tin tốt từ hãng này khi chiếc smartphone cao cấp Blackberry q10 được tụt 4 triệu đồng so cùng mức giá cung cấp ban đầu. Cụ thể, khi mới lên kệ ở Việt Nam, q10 được chào bán với mức giá 11 triệu đồng tuy nhiên hiện giờ chỉ còn 6.990.000 đồng. Theo đó, đây là mẫu điện thoại đầu tiên chạy Blackberry 10 với Bàn phím QWERTY và hợp nhất màn hình cảm ứng cho chất lượng khá hoàn thiện và hoạt động tốt.

Đúng như các đồn đoán từ trước tới nay, máy q10 của Blackberry được tiêu thụ khá chậm trong gần như tất cả các các chuỗi cửa hang bây giờ. Hơn thế nữa, khách hàng theo sát tới chiếc điện thoại di động Bàn phím QWERTY này cũng không nhiều như người đàn anh Z10 của chính mình. tại cửa hàng Thế Giới BlackBerry, phóng viên của chúng tôi tình cờ bắt gặp anh Toàn, duy nhất người mua hàng hiếm hoi đang để ý đến mẫu q10.

Bàn phím được làm khá rộng rãi nên việc bấm tất cả phím khá dễ dàng và rất good. Việc sắp xếp các phím trên q10 cũng dựa theo quy chuẩn của smartphone Blackberry. cùng tính năng sở hữu thể tự đoán từ đang nhậ và hoàn toàn tự động nhận nhiều ngôn ngữ khác nhau

Blackberry-Q10-man-hinh

Ở phía trên là màn hình smartphone đối với camera trước và đèn Led thông tin ở ngay bên cạnh.
Ở mặt sau của Blackberry thì được thiết kế khá đơn giản, điều duy nhất ở nó là lưng máy được in vân carbon cũng tạo nên ấn tượng bên ngoài cho Brackberry q10.

>> Tiếp theo là một trong các dịch vụ khắc phục dành cho BlackBerry q10, tại cửa hàng Thế Giới BlackBerry, những dịch vụ như giá màn hình Blackberry Q10 luôn khiến nhiều bạn lo âu về việc lựa chọn phần cứng sửa chữa. Chúng tôi đã nhập tất cả phần cứng hoàn toàn có xuất xứ rõ ràng, mức giá mua lợi ích nhất ở Thế giới BlackBerry.

Màn hình ở Blackberry q10 được hiển thị khá đẹp và ấn tượng. Nó được tích hợp với độ phân giải lên đến 720 x 720 với màn hình cảm ứng có size khiêm tốn thì nó cho ảnh hiển thị rất sắc nét. ngoài ra việc sử dụng công nghệ supper Amoled cũng khá là phù hợp cùng màu của màn hình cảm ứng nền tảng mặc định. một điểm mạnh của màn hình cảm ứng Brackberry q10 đó là ngay ở ngoài trời nắng trang bị ánh sáng gay gắt thì nó vẫn cho hình ảnh hiển thị good. Điều này ít dòng điện thoại di động smarphone khác trang bị thể sản xuất được. bên cạnh đó cùng size khá bé chỉ với 3.1 inch ở màn hình mặt kính thì thi thoảng nó sản xuất cho người yêu thích BB cảm thấy không được dễ chịu khi việc dùng bất kỳ chương trình: chơi trờ chơi, lướt web, xem bản đồ…

About The Author

Add Comment