iMeyMey ngẫu hứng tặng fan bản lagu Om Telolet Om

 

iMeyMey thả thính fan với bản chord Om Telolet Om

Thời gian vừa qua, iMeyMey tiếp tục có động thái thả thính fan khiến người hâm mộ dậy sóng. Nữ ca sĩ đã tự hát lại bài hát Om Telolet Om của mình để dành tặng người nghe nhạc. Bên cạnh đó cô còn thích đi ăn, đi dạo quanh đường phố… Nữ ca sĩ trẻ này cho biết, phút ngẫu hứng hát chord Om Telolet Om là một món quà mà cô cùng ê kip của mình muốn dành tặng cho khán giả, những người yêu mến cô trong suốt thời gian qua. Có thể thấy rằng, giọng hát của cô gái trẻ hát lagu Om Telolet Om ngày càng phát triển với cách thể hiện có hồn và thành công hơn.

iMeyMey ngẫu hứng tặng fan bản lagu Om Telolet Om

iMeyMey thể hiện bản lagu Om Telolet Om một cách đầy cuốn hút

Sau Om Telolet Om, iMeyMey tiếp tục muốn cho ra mắt các single mới để phục vụ thị hiếu của những người nghe nhạc. Phải thấy rằng, thời gian gần đây, khoảng cách giữa cô và các fan ngày càng gần gũi hơn thông qua những buổi gặp gỡ, livestream tràn đầy tiếng cười. Ở đó, ca sĩ thể hiện Om Telolet Om một cách hết mình, đồng thời giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của người hâm mộ. Đẩy xa bản nhạc của Charlie Puth – We don’t talk anymore, bản lyric Om Telolet Om của iMeyMey đã chiếm được nhiều vị trí cao trên BXH âm nhạc tại Indo. Đừng quên save lagu này để thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhé. 

iMeyMey một ca sĩ trẻ thân thiện và gần gũi

Nếu như trên sân khấu, khá giả có thể thấy một iMeyMey đầy quyền lực, thì tại những buổi trao đổi, trò chuyện với người hâm mộ nghe mp3 Om Telolet Om lại thân thiện hơn hẳn. Lần trò chuyện gần đây nhất, iMeyMey đã dành ra một khoảng thời gian ngắn để trao đổi về những vấn đề xoay quanh bản lagu Om Telolet Om mới ra mắt cộng đồng nghe nhạc. Ai cũng biết là bản chord đó được lấy ý tưởng từ trào lưu gây sốt ở Indo nhưng không phải ai cũng biết nó được sáng tác như thế nào và thời gian hoàn thành bản nhạc trong bao lâu. Và chính iMeyMey đã giúp họ biết được điều đó.

Ngoài ra, cũng như hiện tượng Faded của Alan Walker vậy. Lượng tương tác giữa iMeyMey và khán giả ngày càng tăng cao. Điều này chứng tỏ iMeyMey luôn giữ một vị trí khó thay đổi trong lòng khán giả.

 

About The Author

Add Comment