Có nên mua căn hộ Diamond Island quận 2

Căn hộ Diamond Island quận 2 được chủ đầu tư Kusto Home đặt hiết tâm huyết, thiết kế dự trên ý tưởng nền tảng là khu dân cư sinh thái ven sông cao cấp. Dự án Diamond Island mục đích chính là mang đến những tiện ích chất lượng

Xem thêm: http://daokimcuong.today/du-an-can-ho-dao-kim-cuong-o-dau/

Ngoài ra, quý khách không nên  bỏ quan dự án Valencia Riverside , một dự án đang gây sống tại khu vực quận 9. Tìm hiểu thêm thông tin dự án Valencia Riversidehttp://salereal.vn/properties/du-an-valencia-riverside-quan-9-co-nen-mua-hay-khong/

du an diamond island phoi canh

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Căn hộ Diamond Island nằm trong khu vực đang được đẩy mạnh đầu tư của thành phố, với hệ thống hạ tầng cực kỳ thuận tiện. Diamond Island cơ hội lớn cho giới đầu tư, bởi vị trí độc đáo hiêm có của mình.

Căn hộ Diamond Island được xem như dấu ấn trên thị trường mà chủ đầu tư Kusto Home dành cho cộng đồng cư dân thành đạt Sài Gòn, nhờ vào vị trí đẹp nhất tại khu vực đông Sài Gòn, trung tâm hành chính quận 2.

Mỗi căn hộ đều có ban công riêng biệt rộng thoáng. Phòng khách được thiết kế tinh tế và sự dụng cửa kính cường lực vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiếm năng lượng, cũng như có tầm nhìn đẹp.
Đây là khu căn hộ duy nhất trên thị trường hiện nay toa lạc tại vị trí 3 mặt sông, trên hòn đảo được bao bộc bởi sông nước ngay trung tâm Sài Gòn.

About The Author

Add Comment