Tập gym nữ nên mua những loại thiết bị nào ?

Tập gym nữ rèn luyện sức khỏe và vóc dáng, hình thức này thông dụng và phổ biến với nhiều người, vậy những chị em tập luyện gym cần mua những dụng cụ nào có ích và thiết thực giúp tập luyện ?

tap gym

 

 

Ghế cong tập bụng

Ghế cong tập bụng giúp bạn tập các bài tập cơ bụng, cơ liên sườn…với ghế cong tập bụng gọn nhẹ và tiện lợi, phù hợp cho việc tập luyện tại nhà. Đối với hình thức tập này bạn cần có các huấn luyện viên tập gym hướng dẫn chi tiết.

Xà đơn gắn cửa

Xà đơn gắn cửa dụng cụ tập gym gọn nhẹ. Dụng cụ tác dụng rất đều lên phần trên cơ thể…mang lại cho chị em cơ thể dẻo dai và săn chắc. Xà đơn gắn cửa cũng có giá không quá đắt mà lại rất bền.

Tạ đơn

Tạ đơn thiết kế rất nhỏ gọn, an toàn và đẹp mắt. Tạ đơn hiện có nhiều kích cỡ và cân nặng, các loại này bán theo kg và có giá đắt hơn tạ gang tại các phòng tập thể hình. Đây là một trong những dụng cụ tập gym tại nhà yêu thích để tập luyện tại nhà.

Con lăn tập bụng

Dụng cụ tập bụng giúp bạn tập luyện vùng cơ bụng, xô, cơ liên sườn… rất hiệu quả ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều người, đặc biệt là các chị em ưa thích sử dụng để giảm cân, giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhất.

Website: http://tigersport.vn

About The Author

Add Comment