Beetalk for blackberry 9780 – trải nghiệm kết bạn thật đã

Với một chiếc bàn phím BlackBerry cổ điển, người dùng khi sử dụng Blackberry 9780 hoàn toàn thấy được độ mạnh mẽ trong cấu hình cũng như có thể nâng cấp lên nhiều tính năng khác. Với một thiết bị nhỏ gọn và mang nhiều tính năng nổi bật đặc trưng của dòng “ BlackBerry”. Người dùng giờ đây có thể sử dụng được tất cả những ứng dụng dành cho hệ điều hành Android mà không hề xảy ra lỗi.

Beetalk for blackberry 9780 - trải nghiệm kết bạn thật đã

Beetalk for blackberry download  là một ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho thiết bị thông minh, giúp người dùng không những có không gian tám gẫu cùng bạn bè vô cùng vui vẻ mà còn có thể sử dụng ứng dụng trong việc kết bạn bố phương vô cùng thú vị.

Tham gia ngay Beetalk for blackberry 9780 – kết bạn thật vui

Với hình đại diện  “ con ong”  – biểu tượng đem “ mật ngọt” tới người dùng, điều ngọt ngào cho những cặp đôi. Download Beetalk for blackberry 9780 hoàn toàn miễn phí trên thiết bị.

Ứng dụng Beetalk với giao diện màu vàng trắng, giúp cho người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu. Đồng thời với những tính năng kết bạn vui vẻ trên thiết bị BB chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khi sử dụng ứng dụng Beetalk for blackberry 9780, người dùng sẽ được nhận một mã ID cá nhân, bạn chỉ cần đổi tên và thay đổi thông tin cá nhân và bắt đầu kết bạn thôi.

>>> trải nghiệm thêm ứng dụng nhắn tin: download facebook messenger – http://downloadplaystoreapk.mobi/download-messenger-apk-free-android-gratis/

Beetalk for blackberry 9780 - trải nghiệm kết bạn thật đã

Tính năng tìm kiếm bạn bè hấp dẫn từ Beetalk for blackberry 9780

Nhằm đem đến cho người dùng BB 9780 một ứng dụng tìm kiếm bạn bè thật hấp dẫn vì vậy mà Beetalk luôn có những tính năng kết bạn thông minh. Bạn chỉ cần sử dụng tính năng “ lắc” để cùng tìm kiếm người bạn cũng đang “ lắc” giống bạn.

>>> tham khảo thêm : bbm3 android – ứng dụng nhắn tin thông minh có độ bảo mật hoàn hảo.

Hay như bạn có thể tìm kiếm bạn bè xung quanh, hoặc tham gia những câu lạc bộ. Đồng thời những Sticker hay hình vẽ cũng sẽ là  “chìa khóa” để bắt đầu một câu chuyện thú vị cùng Beetalk for blackberry 9780.

Còn ngại gì mà chưa download Beetalk for blackberry 9780 ngay bây giờ và kết bạn thôi nào.

About The Author

Add Comment