Lợi ích của việc chứng nhận hợp quy thiết bị điện – điện tử

Lợi ích của việc chứng nhận hợp quy thiết bị điện – điện tử cho doanh nghiệp bạn là gì ? Vậy bạn đã biết và bạn hiện đang tìm hiểu đến vấn đề này. Vậy hãy để cho chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc đó? Cùng tham khảo bài viết dưới :

thiet-bi-dien-tu

Lợi ích của việc chứng nhận hợp quy thiết bị điện – điện tử

Đối với nhà sản xuất và nhập khẩu thiết bị điện điện tử

Qua hoạt động đánh giá và chứng nhận theo đúng quy định đưa ra sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện về hệ thống quản lý chất lượng. Chất lượng sản phẩm sẽ luôn được ổn định và nâng cao khi doanh nghiệp tiếp tục duy trì sự liên tục sự phụ hợp này theo yêu cầu đã được sử dụng để đánh giá, chứng nhận. Giấy chứng nhận và dấu hợp quy là bằng chứng tin cậy cho khách hàng và các đối tác liên quan tin tưởng khi mua và sử dụng những sản phẩm thiết bị điện-điện tử của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế bền vững hơn.

Đối với người tiêu dùng

Người tiêu dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm lẫn cả sức khỏe lẫn môi trường sinh thái khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm từ doanh nghiệp bạn bởi vì sản phẩm được sản xuất trong điều kiện đảm bảo chất lượng.

Đối với cơ quan quản lý

Cơ quan quản lý dế dàng quản lý, giảm kiểm tra theo quy định

Bài viết trên hi vọng cung cấp được những thông tin bổ ích cho bạn trong việc tìm kiếm những thông tin cần thiết khi hợp quy thiết bị điện – điện tử.

About The Author

Add Comment