Cách chọn áo sơ mi nam tuyệt đẹp cho nam giới

áo sơ mi luôn mang đến thời trang và tính thẩm mĩ cực cao cho các quý ông, áo sơ mi khi mặc đi làm, đi chơi đều phù hợp và mang đến tính thời trang hơn trong mọi thời điểm, nhưng không phải ai mặc cũng đẹp, tìm hiểu cách chọn áo sơ mi ngay.

 

ao-so-mi-nam

bán buôn sơ mi nam

Việc chọn áo sơ mi nam cho người béo nên cần chú ý đến một số tiêu chuẩn cụ thể sau: Với những người béo mập, loại áo sơ mi nam có kẻ sọc nhỏ, tránh chọn những loại áo có kẻ to, ngang. Nên chọn loại áo sơ mi sẫm màu, chất liệu mềm.

Với người béo, không nên mặc áo sơ mi dạng suông thay vào đó nên mặc áo sơ mi vừa phải, không rộng quá cũng không được ôm sát quá. Áo sơ mi nam dành cho người béo bụng kết hợp với quần phần cạp dài vừa phải như vậy mới đẹp và nổi bật.

Người thân dài chân ngắn thì việc chộn một chiếc áo jacket thật ấn tượng hay một chiếc áo sơ mi, phông sáng màu. Màu sắc giữa quần vào áo tương phản nhau chia cơ thể của bạn ra thành 2 phần riêng biệt do đó mà việc tạo vóc dáng đẹp cũng không hề khó cho bạn khi sử dụng.

Khi chọn áo sơ mi nam cho người gầy chọn những loại áo vừa vặn, không nên bó sát áo sơ mi lùng thùng, trông bạn lượm thượm và gây mất thiện cảm nếu bạn mặc quá ôm sát cơ thể sẽ không tốt và trông gầy đi rất nhiều.

Shop chúng tôi hiện còn đang bán buôn áo vest nam toàn quốc.

About The Author

Add Comment