Cty cho hỏi tại Thái Bình có công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào

Tôi năm nay 27t, quê tại Thái Bình. Cty cho hỏi tại Thái Bình có công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào? Tôi đang có ý định đi Nhật nhưng lại sợ bị lừa đảo. Vậy cty có thể cho tôi xin địa chỉ cụ thể của các cty tại Thái Bình để tôi tham khảo được không?

Nguyễn Văn Đặng , Quỳnh Phụ – Thái Bình

Bạn Đặng thân mến ! Chúng tôi hiểu được tâm lý hoang mang và lo lắng của bạn cũng như các bạn đang có nhu cầu khác vì sợ mình chọn nhầm phải các công ty ma hoặc những công ty lừa đảo xuất khẩu lao động. Chính vì vậy để các bạn tiện tham khảo và tìm hiểu. Sau đây chúng tôi xin được liệt kê những danh sách công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động tại tỉnh Thái Bình. Nếu đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Trung Đông thì tại Thái Bình có rất nhiều công ty. Nhưng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn nên tham khảo và tìm hiểu về Công ty dưới đây.

cong-ty-xkld-nhat-ban-tai-thai-binh
Công ty Hợp tác Lao động & Thương mại Thái Bình là đơn vị hoạt động uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Hiện nay công ty có các văn phòng đại diện hầu khắp các vùng kinh tế trọng điểm của Đài Loan như:  Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng và xuat khau lao dong nhat ban tại các tỉnh: Tokyo, Nagoya, Osaka, Kawasaki,  Hokkaido. Cùngvới đội ngũ cán bộ nhân viên hoạt động liên tục tại tại các quốc gia nhằm mục đích thẩm định, hỗ trợ kịp thời cho người lao động; du học sinh trong suốt quá trình làm việc tại các quốc gia này.

Với 48 đối tác tại Đài Loan và 15 nghiệp đoàn Nhật Bản, Công ty Hợp tác Lao động & Thương mại Thái Bình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hợp tác lao động nước ngoài. Phương châm hoạt động của ThabiLabco là Bền vững – Trách nhiệm – Thân thiện đã đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Riêng với thị trường Nhật Bản 

Hoạt động phái cử người lao động sang Nhật Bản tính đến tháng 6 năm 2014 đã gửi được 368 thực tập sinh . Tới các tỉnh thành Nhât Bản như là : Kyoto, Gifu , Chiba, Ibaraki , Nagasaki, Fukushima ,….Với nhiều các nghành nghề khác nhau : Chế biến thực phẩm đóng hộp , xây dựng , nông nghiệp , công nghiệp ,…

Công ty có Trung tâm đào tạo chính tại Thái Bình : Hướng nghiệp , đào tạo nghề nghiệp , ngoại ngữ ( Tiếng Nhật , Tiếng Anh , Tiếng Hàn , Tiếng Trung ,…) . Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có kinh nghiêm lâu năm và nhiệt tình .

Nội dung đào tạo: Tiếng Nhật , Thể chất , quy định 6 S ở công trường , Vấn đề liên quan đến pháp luật cũng như các lễ nghi văn hóa và phong tuc tập quán của Nhật Bản .

About The Author

Add Comment