Những ca khúc làm nên tên tuổi của Calvin Harris

 

Tạo dựng vị thế vững chắc trong làng musik thế giới

Để có được thành công cũng như vị thế vững chắc như ngày hôm nay trong làng giải trí musik  với hàng loạt những ca khúc đình đám gây tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ cũng như giới chuyên môn, và chúng ta đã biết được với hai album đầu thì thành công vang dội thì chưa nhiều những it nhất nó cũng đã tạo một dấu ấn với nhưng đến album thứ ba thì đây chắc chắn là một trong những album có sức công phá mạnh mẽ nhât. Nó không chỉ mang lại danh tiêng, tình yêu của khán giả dành cho anh, mà hàng loạt những vị top ở các bảng xếp hạng cung tôn vinh cái tên Calvin Harris.

Những ca khúc làm nên tên tuổi của Calvin Harris

Phối hợp ăn ý với các ca sĩ khác

Bên cạnh đó việc phối hợp  với các sĩ khác cũng cho thấy sự phối hợp ăn ý cụ thể như Sự hợp tác của ông với Rihanna “we found love” lagu đã trở thành một thành công quốc tế, cho Harris số đầu tiên của Mỹ trong những đơn của ông về Mỹ Billboard 100 Hot biểu đồ, anh là một trong những người thể hiện được tài năng và cho thấy sự đa năng có thể thích nghi khi hát đơn hay phối hợp cùng bạn diễn những những hiệu quả mà anh mang lại thì vô cùng to lớn.

Thành tích đáng nể

Harris sau đó cộng tác với Rihanna trên các single ” where Have You Been ” (2012) và ” This Is What You Came For ” (2016). Harris hiện đang nắm giữ kỷ lục trong 10 ca khúc đỉnh nhất từ một album studio trên UK Singles Chart với chín 10 mục đầu, vượt qua Michael Jackson. Chắc hẳn bất kì ca sĩ nào cũng luôn có mong muốn vượt qua một kỉ lục nào đó của bức tường thành rông lớn mà Micheal Jackson đã thiết lập. với ca khúc My way là một trong những sự lựa chọn hay cho bạn

About The Author

Add Comment