Áo mưa Hưng Việt,áo mưa của người Việt

Áo mưa là một sản phẩm vô cùng cần thiết. điểm sáng của sản phẩm này là được thiết kế bằng vải chống thấm, được mặc khi trời mưa giúp cho mọi người tránh ướt khi trời mưa, đảm bảo sức khỏe.

Với khí hậu nhiệt đới gió bấc, miền bắc có 2 mùa mưa và mùa khô còn khu vực miền nam với những cơn mưa bất ngờ thì những chiếc áo mưa là một sản phẩm vô cùng phổ biến và quen thuộc.

nhưng mà làm sao để mua áo mưa chất lượng, uy tín không thấm nước mà vẫn dễ chịu khi mặc. Công ty áo mưa Hưng Việt với kinh nghiệm phát hành áo mưa lâu năm, xưởng sản xuất áo mưa phân phối toàn quốc là địa chỉ tin tưởng của bạn.

sản phẩm của chúng tôi đảm bảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã và Màu sắc phong phú.

Chất liệu: vải PVC chống thấm, vải siêu nhẹ cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc

Mẫu mã đa dạng với các thành phầm đang rất được ưa chuộm như: áo mưa bộ cao cấp, áo mưa cánh dơi, áo mưa trẻ em, áo mưa luôn tiện lợi…

Color đa dạng phong phú với nhiều màu cho bạn lựa chọn và cân xứng với rất nhiều lứa tuổi.

Chi phí phải chăng: Với xưởng sản xuất áo mưa quy mô, đội ngũ công nhân lành nghề, những chiếc áo mưa chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Hệ thống phân phối đa dạng và rộng rãi với rất nhiều đại lý sỉ, lẻ trên toàn quốc. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn dịch vụ in áo mưa quảng cáo. Bạn chỉ cần truy cập web, chọn mẫu áo mưa bạn thích, liên lạc với chúng tôi và chúng tôi sẽ mang sản phẩm hoàn hảo đó trao tận tay cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH sản xuất & DỊCH VỤ HƯNG VIỆT

dế yêu: 04 8585 8574 – 0973 51 62 63 – 0946 351 368

About The Author

Add Comment