Tắm cho chó đúng kĩ thuật rất quan trọng

Nếu bạn đang nuôi một chú cún cưng thì việc tắm cho chúng là vô cùng cần thiết, nhưng bạn đã biết cách tắm cho chúng thế nào là đúng và thành quả sữa tắm cho chó tương xứng chưa? Qua bài viết này tôi để giúp bạn.

Cách tắm cho chó thế nào là đúng

Nếu một chú chó có bộ lông khỏe khoắn thì việc tắm quá nhiều là không cần thiết bởi việc này có thể làm mất độ bóng mượt của lông, gây khô da và có thể dẫn đến tổn thương da. Chỉ nên tắm cho chú chó của bạn khi bộ lông của chúng có vô số bụi bặm bụi bờ, sự tang tiết bã nhờn làm bốc mùi hoặc da chết đóng thành vảy.

sua tam cho cho

Việc chọn thời điểm tắm thích hợp cũng vô cùng quan trọng. Nên chọn khoảng thời gian ấm áp trong ngày, không nên tắm quá muộn, vì nếu bộ lông dày khó khô có thể dẫn đến bệnh lý cho thú cưng.

Tắm cho thú cưng khởi nguồn từ việc dùng một miếng vải mêm, lau rửa mặt và vành tai. kế tiếp nhẹ nhàng thấm nước đều khắp cơ thể, dùng sũa tắm cho chó xoa nhẹ nhàng khắp cơ thể, để loại trừ bụi bẩn và da chết, Sau đó dội sạch bằng nước. Nếu chưa sạch bạn có thể thực hiện lại một lần nữa. Sau khi tắm xong bạn lau khô lông bằng khăn mềm, nếu lông thú cưng của bạn mòng có thể để tự khô, với những chú cún lông dày và dài bạn nên sấy bằng cách thức cool của dòng sản phẩm sấy.

Chọn sữa tắm cho chó thế nào là đúng

Sữa tắm cho chó tốt thường không gây kích ứng da, có PH=7-7,14. không được dùng sữa tắm của người cho thú cưng vì chúng có thể gây khô da. Với những chú chó có bệnh lý về da cần sử dụng theo chỉ định của bác sĩ thú y. Trên thị phần hiện giờ có nhiều loại sữa tắm, với đa dạng chất lượng không giống nhau. Để chọn được loại sữa tắm tương xứng thật sự rất khó.

Hãy tương tác với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng và tương xứng nhất. Sữa tắm cho chó của chúng tôi đảm bảo xuất xứ tin cậy, uy tín về chất lượng, Chi phí hợp lý và phải chăng với đội ngũ nhân viên tư vấn ân cần, có kiến thức thú y. Cửa hàng chúng tôi rất đa dạng về sản phẩm với các mặt hàng chính như thức ăn cho chó, sữa tắm chó mèo, phụ kiện cho mèo, đồ chơi cho mèo.

Cửa hàng Bảo Duy Pet Shop,số nhà 12, ngách 56, ngõ 299, đường Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline 091 538 1787

Facebook: https://www.facebook.com/phukienchomeo2016

About The Author

Add Comment