Sau UC browser, UC Crazy run chính là sản phẩm Hot của UC web

Aplikasi UC browser đã đạt đến thành công vang dội của UCWeb. Tuy nhiên nhà cung cấp phần mềm hàng đầu thế giới về Internet di động trên toàn cầu vẫn chưa hài lòng về điều đó khi tiếp tục phát triển game mới. UC Crazy run chính là game vui nhộn đang thịnh hành. Hãy chơi ngay hôm nay.

Sau UC browser, UC Crazy run chính là sản phẩm Hot của UC web

UC wbe đang cố gắng bước những bước đầu tiên của mình trong thế giới của game di động ở Indonesia thông qua sự ra mắt của UC Crazy Run. Trò chơi này có thể được tải về trong 9Game, 9Apps và Play Store. UC Browser, một trong những trình duyệt di động phổ biến nhất của Indonesia, sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin tốt nhất về tựa game này trên di động của mình.
UC Crazy Run là game chạy cho Android được phân phối miễn phí do UCWeb phát triển.  Bên cạn đó, UC Browser có một nhiệm vụ mang lại trải nghiệm người dùng internet nhanh chóng và đầy đủ, đảm bảo người sử dụng Internet cũng có thể vui chơi – giải trí khi trực tuyến bằng tựa game vui nhộn này.


Trò chơi này là rất dễ dàng để chơi, phù hợp với tất cả moij người, mọi lứa tuổi. Trong trò chơi này, bạn sẽ sử dụng các ký tự để điểu khiển chú sóc chạy nimbly, nhảy và trượt qua các chướng ngại vật trên đường chạy. Đừng quên ăn tiền thưởng và các vật phẩm như kim cương, nón thông. Dùng Coin, kim cương và thông được sử dụng để mua và nâng cấp sức mạnh trong các màn chơi. Hơn nữa nó còn để bạn nâng cấp cho chú sóc các sức mạnh đặc biệtnhư tên lửa để làm cho nó chạy nhanh gấp hai lần.
Ngoài các màn chơi vui nhộn, kịch tính bất tận của UC Crazy Run cho bạn trải nghiệm game thú vị cho giờ giải lao của mình. Các game thủ sẽ được thưởng thức đồ họa hấp dẫn và bối cảnh thành phố đầy kịch tính.
Bạn có thể nhận được 20.000 đồng xu bằng cách tải UC Browser , và thêm 20.000 đồng tiền khi đăng ký tài khoản UC. Bạn cũng có thể chia sẻ điểm số cao nhất của bạn trên Facebook hoặc Twitter cho mọi người biết bạn chiến thắng cùng các giải thưởng khác nhau.

Xem thêm: Download UC mini browser

About The Author

Add Comment