Smule giúp bạn chạm tới niềm mơ ước trở thành ngôi sao

Smule sing karaoke giúp những giấc mơ trở thành ngôi sao nổi tiếng không còn quá xa vời nữa. Phần mềm cho phép người dùng thoải mái tìm kiếm và thưởng thức những bài hát đang nổi hiện nay. Bạn sẽ không bao giờ bỏ qua bất kỳ bài hát nào Hot nhất hiện nay với hàng triệu phần biểu diễn thú vị.

2 smule

Smule giúp bạn chạm tới niềm mơ ước trở thành ngôi sao

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ trở thành 1 ca sĩ nổi tiếng chưa? Làm như thế nào để hát song ca với nghệ sĩ mà mình yêu thích? Những câu hỏi đõ sẽ được trả lời khi bạn sử dụng phần mềm âm nhạc smule cho di động của mình. Giải quyết mọi băn khoăn của bạn và tiếp tục  xây dựng ước mơ trở thành ca sĩ của bạn trở thành hiện thực.

Xem thêm: Download BBM android

1 smule

Smule Karaoke là một trong những ứng dụng đã được ra mắt một thời gian nhưng đến tận bây giờ nó vẫn chưa hết cơ sốt hát cùng ca sĩ. Sự bùng nổ bất ngờ của nó làm cho công chúng càng thích thú. Bạn sẽ bất ngờ vì không chỉ được hát solo, hát song ca mà còn được hát nhóm cùng bạn bè hay ngẫu nhiên 1 người nào đó trên toàn thế giới. Đây cũng chính là cơ hội để bạn giao lưu, làm quen với thật nhiều người cùng yêu âm nhạc trên toàn cầu. Biết thêm nhiều thể loại nhạc, nhiều nghệ sĩ và các ca sĩ, dòng nhạc,… Có thêm các kinh nghiệm về âm nhạc và cách biểu diễn nhạc.

Đây là 1 ứng dụng cho bạn có thể hát cover lại những bài hát bạn muốn, ghi âm hoặc quay video lại và chia sẻ cho mọi người. Bạn có thể trình diễn bài hát kèm theo các điệu nhảy, múa để bài hát của bạn trở nên độc đáo hơn. Bạn cũng có thể theo dõi những người khác mà bạn thích. Chỉ đơn giản là 1 chiếc di động để bạn có thể trở thành người nổi tiếng.

Xem thêm: UC browser

About The Author

Add Comment