Du học canada giá rẻ với công lập Langara, Canada

Được xem là học viện đào tạo liên kết mang lại các cơ hội học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Mỹ đó là trường Langara cung cấp những khóa học tiêu chuẩn quốc tế, chương trình và du học canada chi phí hoàn toàn rẻ cho sinh viên.

Cao đẳng Langara hệ thống công lập trực thuộc trường Cao đẳng thành phố Vancouver, trường có các khóa học trong nhiều chương trình và đào tạo bậc đại học và nhiều chuyên môn đa dạng, đào tạo và cấp văn bằng diploma, Đại học, Cao đẳng, chứng chỉ và giấy chứng nhận…rất nhiều chương trình du học canada tự túc.

 

 

Cao đẳng Langara có chương trình Langara PLUS cung cấp cho sinh viên quốc tế 4 lĩnh vực đào tạo ngoại khóa: Kỹ năng học theo nhóm, kỹ năng sống theo nhóm, hoạt động thư giãn, hoạt động giải trí mang lại những nền tảng quan trọng cho sinh viên du học canada tiếp cận việc làm nhóm và kỹ năng sống. Cao đẳng Langara Liên minh chất lượng Đại học hỗ trợ rất lớn cho sinh viên cơ hội học tiếp lên các trường đại học hàng đầu ở Canada, trường đại học liên kết của Cao đẳng Langara gồm có Đại học British Columbia, Đại học Victoria, Đại học Saskatchewan, Đại học York….

Trường Langara không đòi hỏi đầy đủ các kiến thức tiếng Anh, không phải trải qua kỳ thi năng lực.  Langara còn chấp nhận sinh viên quốc tế ở bất kỳ trình độ tiếng Anh, đào tạo chương trình Anh ngữ giúp hàng ngàn sinh viên du học canada nâng cao trong các kỹ năng tiếng Anh cơ bản và nâng cao. Langara cung cấp chương trình Homestay lớn nhất tại Canada và được rất nhiều sinh viên đánh giá cao.

Hồ sơ du học canada

Đơn xin thị thực nhập cảnh du học Canada
Hộ chiếu gốc
Lý lịch tư pháp
Thư mời nhập học
Bảng điểm và các bằng cấp, giấy khen về thành tích học tập của bạn
Giấy tờ chứng minh tài chính

>> Cơ hội tiếp cận chương trình canada express study Canada

About The Author

Add Comment