Nhiều ưu đãi đặc biệt khi đăng ký cáp quang viettel

Đăng ký lắp mạng viettel, bạn sẽ có cơ hội thu được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ phía nhà cung cấp mạng. Theo đó, bên cạnh những gói cước siêu rẻ chỉ với 200.000đ một tháng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một cáp quang viettel với tốc độ lên đến 200mbps và được tặng miễn phí một wifi 4 cổng cùng với phí lắp đặt mạng.

Mạng cáp quang viettel đem đến cho khách hàng nhiều tện ích trong quá trình sử dụng. Một trong những lý bởi vì viettel luôn được sự tin yêu của người tiêu dùng trong nhiều năm qua đó chính là những chương trình Tặng Kèm thu hút từ phái nhà mạng. Bên cạnh internet và cáp quangtruyền hình viettel cũng khá được mọi người đón nhận như một người bạn đồng hành trong mọi gia đình với khá nhiều kho luôn thể ích thu hút trong số ấy có kho phim, kho âm nhạc, kho giải trí. Từ đó, khách hàng có thể thỏa sức khám phá sau những ngày làm việc vất vả.

cap quang viettel

Chi tiết chương trình tặng lắp mạng Viettel 2016

trong những năm cách đây không lâu, vietel luôn là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều người dân trong các lĩnh vực internet, cáp quang và truyền hình. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp hóa, luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng, do vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì, chỉ việc nhấc máy lên và gọi đến số hotline, sẽ luôn nhân ái viên túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Còn bây giờ, việc của bạn là nhấc máy lên và gọi điện đến tổng đài để được nghe tứ vấn về lộ trình cũng tương tự các gọi cước của viettel.

Chúc bạn luôn có những khoảnh khắc thư thái và dễ chịu với dịch vụ của viettel.

Related Posts

About The Author

Add Comment