Nhờ có BBM mesenger tôi tìm được người bạn cũ

BBM là một trong những app chat, không mất phí được gây dựng sớm nhất. Từ khi mới xuất hiện trên kết nối internet, ứng dụng nhắn tin BBM đã thực sự tìm được sự yêu muốn xem từ người chơi. app chat ứng dụng nhắn tin BBM từ BlackBerry giờ đây đã được xây dựng và hỗ trợ những dòng dế yêu smartphone thật dễ dàng để trải nghiệm. người dùng chỉ cần tải về máy BBM messenger hoàn toàn miễn phí trong cửa hàng Google Play cho những thiết bị di động của bạn là có thể trò chuyện và trò chuyện miễn phí không giới hạn với mọi người

Tải về máy ứng dụng nhắn tin BBM  từ play store aplikasi , với nhiều chức năng giúp cho người chơi có các sử dụng tốt hơn và hoàn thiện hơn. với ứng dụng chất lượng cao này, bạn có thể giữ liên lạc bằng mọi người, bạn bè một cách số một. Tin nhắn người dùng chuyển đi bằng BBM messenger sẽ được kèm với vô vàn nhãn dán độc lạ có trong bộ sưu tập khổng lồ của BBM messenger. Quy mô trò chuyện cũng được mở rộng hơn khi người sử dụng có thể trò chuyện nhóm và ghim Groups lên đầu trang để tiện lợi cho việc nói chuyện.

Trải nghiệm những tính năng độc đáo của BBM messenger:

– giao diện đơn giản, đẹp mặt dễ nhìn

– Luôn cập nhật, bật 24/24

– Hoàn toàn free

– Tùy chỉnh pin

– Chia sẻ ứng dụng Download Smule

– Không bị làm phiền bởi quảng cáo

– Kho nhãn dán phong phú

– share ảnh trực tiếp trong vòng Groups chat

– trợ giúp xem ảnh lớn trước

– Phát ghi chú bằng giọng phát ngôn

– Diễn ra trong thời gian thực

– gửi hiệu quả file, hình ảnh, tin nhắn

Tải camera B612 apk về điện thoại . Ngoài ra, bằng phần mềm tuyệt vời này người sử dụng cũng có thể thêm vô vàn thành viên để thực hiện việc chat nhóm, hay cập nhật trạng thái thay đổi tin tức cá nhân hoặc ảnh đại diện. chức năng ping cũng là một tính năng nổi bật nó nhắc nhở người quen của bạn chat trả lời bạn hiệu quả nếu như tin nhắn đó đang bị chậm trễ trong việc chuyển lại. điện thoại của mình sẽ rung lên và phát ra thông báo đặc biệt. tải về BBM messenger để bạn có một cách gắn kết nói chuyện mới lạ.

About The Author

Add Comment