Tại sao macbook không có màn hình cảm ứng?

tản nhiệt laptop hiệu quả

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao những hãng laptop như Dell, HP có trang bị màn hình cảm ứng mà hãng Apple lại chưa có ý định trang bị thêm cho macbook tính năng cảm ứng không? thay màn hình laptop đà nẵng hiểu rằng đó cũng là câu hỏi mà rất nhiều người còn đang thắc mắc. Vậy tại sao lại như vậy? Lí do gì mà Apple lại làm như vậy? Hãy tìm hiểu cùng với  thay màn hình laptop đà nẵng về vấn đề trên nhé! Câu trả lời đang chờ đợi các bạn tìm ra đấy

Nhiều người cho rằng máy tính cảm ứng sẽ khiến người dùng cảm thấy khó khăn khi dùng đứng. nang cap ram laptop da nang cho rằng điều này vô cùng hợp lí. Tại sao lại nói như vậy? Bởi khi tiếp xúc với máy tính quá lâu, tay bạn sẽ bị mỏi và cảm thấy không thoải mái khi sử dụng như vậy. Màn hình cảm ứng chỉ thuận tiện khi bạn đặt chúng nằm ngang mà thôi. nang cap ram laptop da nang muốn hỏi bạn là liệu bạn có muốn suốt ngày phải giao tiếp với macbook để làm việc bằng cách không mấy thoải mái trên không?

sac laptop da nang rất vui khi lại được gặp các bạn trong chuyên mục chia sẻ thông tin của laptop Đà nẵng. Trong bài viết trên ,bạn đã biết được vì sao mà macbook lại không cài thêm tính năng cảm ứng trên màn hình rồi phải không? Nếu bạn có thắc mắc gì cần chúng tôi giải đáp hãy liên hệ vào số 05113.783.783 – 0911.235.333 để được giải đáp nhé! Hoặc đến tại địa chỉ Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng để trực tiếp gặp chúng tôi.

Related Posts

About The Author

Add Comment