Chi tiết chương trình khuyến mại của viettel

Truyền hình đóng một vai trò quan trọng trong giải trí. Ngày ngày, sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, con người thường có nhu cầu thư giãn bằng những chương trình truyền hình cuốn hút.

Truyền hình cap cũng từ đó mà phát triển đưa về nhiều lựa chọn giải trí cho con người. Nắm bắt được nhu cầu đó, truyền hình viettel internet luôn làm mới các dịch vụ, giúp khách hàng thỏa sức với 140 kênh truyền hình cùng các kho âm nhạc, phim ảnh, giải trí và các dịch vụ tiện ích khác.

Với mong muốn đem đến với khách hàng nhiều lựa chọn từ các gói cước cũng như khuyến khích khách hàng gắn bó vĩnh viễn với Viettel, Viettel luôn triển khai nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt áp dụng cho các khách hàng đăng ký và sử dụng truyền hình internet viettel.

khuyen mai truyen hinh viettel

với rất nhiều gói cước khác nhau sẽ có giá tiền và thời gian sử dụng không giống nhau. Bạn có thể trả tiền theo tháng, hoặc gói nửa năm hay một năm tùy ý. Tùy vào ngân sách của mọi cá nhân khác biệt mà lựa chọn dịch vụ cung ứng không giống nhau.

Với phương châm khách hàng là thượng đế,Viettel luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và quan tâm khách hàng.Viettel cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể bây giờ như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line…

Nếu bạn đang có những phân vân thắc mắc về các gói cước của chương trình, hãy gọi đến tổng đài của viettel để được nghe tư vấn kỹ lưỡng về lộ trình cũng giống như các gói cước cho việc lắp truyền hình viettel được công dụng và đạt chất lượng.

Related Posts

About The Author

Add Comment