Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 và tính năng mới

Nội dung chính của bài viết hôm nay đó là ” Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 và tính năng mới” sẽ mang tới cho bạn nhiều bất ngờ và có lẽ trước nay bạn chưa hề biết đến. Nếu như bạn đã sở hữu chiếc bếp từ Chefs kết hợp hồng ngoại thông minh này thì có thể dùng nó hiệu quả hơn, hỗ trợ tốt hơn cho công việc nấu nướng mỗi ngày và nếu như bạn đang muốn sở hữu nó thì bạn càng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và sẽ có một quyết định đúng đắn hơn.

Model bếp từ kết hợp điện Chefs EH-MIX386 như đã nói ở trên là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO và chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về cả quy trình quản lí và kĩ thuật. Để không phụ sự kì vọng Bếp từ chefs của đông đảo người tiêu dùng và những khách hàng trung thành của mình, hãng Chefs đã rất đầu tư công sức trên dòng bếp điện từ cao cấp này, tích hợp cho sản phẩm đồng thời nhiều tính năng đa dạng tạo nên khả năng Bếp từ chefs hỗ trợ hiệu quả cho quá trình nấu nướng của các gia đình. Ngoài những công nghệ đã được sử dụng trước đây và được xem như những đặc trưng cho dòng sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập khẩu châu Âu như chức năng nấu siêu tốc booster, Bếp từ chefs công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện, chế độ hẹn giờ thông minh,….sản phẩm bếp điện từ Chefs EH-MIX386 sở hữu những chế độ nấu và các chương trình hoạt động hoàn toàn mới chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng.

Khám phá tính năng tự động tắt bếp khi để quên của bếp điện kết hợp từ Chefs EH-MIX386

Tính năng tự động tắt bếp khi để quên Automatic switching off bếp từ đôi là một trong những tính năng an toàn đặc biệt mà hãng Chefs tích hợp trên mẫu bếp điện từ Chefs nhập khẩu EH-MIX386 xuất xứ Đức. Hoạt động trên cơ chế tự động nhận diện sự cố, thiết bị bếp từ đôi sẽ khởi động tính năng Automatic switching off thông qua việc tác động lên bảng điều khiển. Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 ngay lập tức sẽ tắt nguồn trong các trường hợp sau khi sử dụng mà bạn lại quên tắt bếp từ đôi, đang nấu nướng mà có việc đột xuất bạn quên mất là mình còn chưa tắt nguồn, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX386

Ví dụ, bạn sử dụng chế độ nấu booster cho vùng nấu từ, sau thời gian khoảng 8 phút mà bạn không tắt thì ngay lập tức chiếc bếp điện từ kết hợp Chefs EH-MIX386 sẽ tự động tắt hộ bạn, không còn phải lo lắng thức ăn bị cháy khét hay hiện tượng quá tải nữa.

Tính năng nấu cơm tự động mới của bếp điện từ Chefs EH-MIX386 dành cho người Việt

Lưu ý, tính năng nấu cơm tự động của bếp điện từ cao cấp Chefs EH-MIX386 chỉ được tích hợp trên vùng nấu từ.

Với chế độ nhiệt/ công suất được cài đặt sẵn,bếp từ giovani bạn không cần phải điều chỉnh mà vẫn đảm bảo tính phù hợp cao. Tính năng nấu cơm tự động phù hợp với nhu cầu nấu cơm, nấu xôi hay nấu chè, việc duy nhất bạn cần làm với chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là đặt nồi lên bếp từ giovani vùng nấu từ tại vị trí quy định và chạm để kích hoạt tính năng này. Chiếc bếp hồng ngoại kết hợp bếp từ Chefs EH-MIX386 sẽ tự động nấu, từ khi bắt đầu cho đến khi món ăn chín bạn không cần phải có thêm bất kì thao tác nào nữa.

Thời gian hoạt động của tính năng bếp từ giovani này là 37 phút, sau khi nấu xong bếp sẽ tự động tắt nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cao. Quá trình nấu các gia đoạn sẽ tương ứng với các mức nhiệt khác nhau, đảm bảo món ăn chín vừa tới, thơm ngon.

Hi vọng bài chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX386 nhà mình hiệu quả hơn, nấu ăn đa dạng và dễ dàng hơn.

Nguồn: http://noithatkienan.com/bep-dien-tu-chefs-eh-mix386-va-nhung-dieu-ban-chua-biet.html

About The Author

Add Comment