Giới thiệu những thương hiệu xe đẩy chất lượng cho bé

Xe đẩy được xem là đồ dùng quan trọng dành cho các gia đình có con nhỏ. Hiện nay do nhu cầu mua xe đẩy lớn, do đó các thương hiệu cũng cho ra đời nhiều loại xe đẩy. Bạn không biết nên bắt đầu tìm kiếm ở đâu, như thế nào. Xe nào thì chất lượng phù hợp với bé và điều kiện của gia đình. Sau đây mình sẽ tổng kết những ưu và nhược điểm của 4 loại xe đẩy đang được yêu thích nhất. Nhìn chung tất cả các loại xe đẩy trẻ em đều đảm bảo an toàn cho bé yêu, giúp bé yêu có một không gian thoáng mát khi đi dạo, và giúp mẹ chăm sóc bé giảm bớt sự mệt nhọc. Nhưng mỗi thương hiệu xe đều có những thiết kế và công dụng khác nhau, cha mẹ cùng xem qua nhé.

>> Bài viết liên quan: Mua xe đẩy cho bé thực sự cần thiết ?

Combi – Thương hiệu Nhật Bản

Xe đẩytrẻ em Combi có thiết kế như vòng tay mẹ ủ ấp bé, trọng lượng rất nhẹ, bánh và thắng phanh tuyệt vời cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng. Chụp to và rộng tránh tia cực tím rất tốt, có thể điều chỉnh đệm ngồi tư thế ngồi và nằm của bé. Đệm êm và mềm được tạo bởi bọt biển và lưới 3 chiều mềm mại. Có lưới che giúp mẹ thuận tiện quan sát bé. Kích thước gọn nhẹ, mang vác thuận tiện, có giỏ đựng đồ, đai thắt an toàn, độ giảm sóc lớn và đẩy hai chiều. Một số xe được chế tạo 4 bánh quay tự động mở đóng linh động khi bạn gặp bất kì tình huống đảo ngược, có túi phủ chân lúc trời lạnh, và ghế ngồi neo mái hắt. Do được thiết kế hoàn hảo, chất lượng do đó giá cả có hơi cao phù hợp với những gia đình có điều kiện.


Graco – Thương hiệu Mỹ

Cũng giống như xe đẩy Combi, xe đẩy cho bé Graco được ví như người mẹ có thể chăm con một cách hoàn hảo với đẩy đủ các tính năng tuyệt vời như xe đẩy Combi. Ngoài ra sản phẩm còn có thể điều chỉnh tay cầm theo chiều cao thấp của ba mẹ, một số xe có cả ghế ngồi ô tô nữa. Cũng giống Combi, Graco không hợp với ví tiền của nhiều mẹ.

Zaracos – Thương hiệu Mỹ

Xe đẩy em bé Zaracos cũng đạt tiêu chuẩn một chiếc xe đẩy tốt cả về tính năng lẫn giá bán. Xe đẩy hai chiều, đệm êm và mềm, thắng phanh tốt, độ giảm sóc cao, cũng có lưới che phía trước giúp mẹ dễ dàng quan sát bé.  Ngoài ra xe cũng có giỏ để đồ, có đai an toàn và đặc biệt dành cho những bà mẹ thời trang với nhiều mẫu mã đẹp mà giá cả phải chăng hợp với túi tiền mẹ. Có điều một số xe đẩy có trọng lượng hơi nặng khó khăn hơn lúc đi xa.

Seebaby – Thương hiệu Hồng Kông

Mặc dù ra đời sau cùng nhưng Seebaby cũng tạo nên cơn sốt trong giới xe đẩy và được rất nhiều người biết đến. Xe có thể điều chỉnh nhiều nấc ngồi cho bé, có chụp che nắng mưa, có lưới quây khi bé ngủ, có thể đẩy hai chiều, đệm mỏng nên lau chùi rất nhanh khô, cũng có giỏ đựng đồ, đai thắt an toàn, hệ thống phanh 4 bánh, có thể gấp gọn, nhiều kiểu dáng đặc biệt giá rất rẻ hợp với túi tiền gia đình. Xem thêm sữa tắm gội bubchen sơ sinh cho bé.

About The Author

Add Comment