Giải pháp quản lý bất động sản Landsoft hoàn hảo cho Đất Xanh Miền Bắc

Với một mục tiêu luôn đem đến sự hài lòng tới cho khách hàng thông qua sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp và một giải pháp hoàn hảo. Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối bất động sản lớn như: Golden Land, Time City Parkhill, Royal City, Home City… mang đến sự hài lòng tối đa nhất cho khách hàng.

Tin tức liên quan: KAROFI nâng cao chất lượng dịch vụ cùng phần mềm CRM tích hợp tổng đài IP

Mong muốn mang đến những điều tốt đep cho khách hàng đòi hỏi công ty cần có một đội ngũ nhân viên lớn và một quy trình quản lý có độ phức tạp cao thì mới đáp ứng được những mong muốn của khách hàng Bên cạnh đó công ty cũng thường xuyên gặp phải vấn đề về số liệu bị nhầm lẫn, thống kê hoa hồng cho chủ đầu tủ còn sai sót, tính doanh số cho nhân viên chưa được chính xác. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình hoạt động kinh doanh. Nhận thấy được điều đó ban lãnh đạo công ty đã tìm và hợp tác cùng DIP Vietnam để triển khai phần mềm quản lý bất động sản nhằm tối ưu được quy trình quản lý kinh doanh, tạo sự chuyên nghiệp.

Landsoft là phần mềm quản lý bất động sản với nhiều tính năng chuyên biệt được xây dựng thành quy trình khép kín nhằm quản lý toàn bộ sàn giao dịch, các chi nhánh, trụ sở, các nghiệp vụ như giữ chỗ đặt cọc, thanh toán, chuyển nhượng,… Tất cả các thông tin này được lưu trữ và đồng bộ lên hệ thống website của công ty từ đó nhân viên của công ty có thể nắm bắt được tình trạng mua bán bất động sản bất cứ nơi đâu và vào thời điểm nào.

Với module marketing nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng, có khả năng lọc, phân loại các nhóm khách hàng, tự động gửi Email, SMS ngay trên phần mềm. Đây là một tính năng nổi trội rất hữu ích cho nhân viên kinh doanh trong việc chăm sóc khách hàng và dễ dàng thông báo nhắc nợ.

Đất Xanh Miền Bắc là công ty có phân phối với quy mô lớn sau khi nghiên cứu, khảo sát DIP Vietnam đã xây dựng thêm một số tính năng của phần mềm Landsoft để phù hợp với đặc thù của công ty. Tính năng đối chiếu mua bán hàng ngay trên phần mềm nhằm theo dõi thông tin về mua bán sản phẩm từ đó thống kê và đưa ra mức hoa hồng cho các chủ đầu tư cần phải trả. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tính lương cho nhân viên dựa trên doanh số bán hàng tiết kiệm được thời gian và chi phi trong việc tính toán doanh số để trả lương cho nhân viên kinh doanh như trước đây.

Phần mềm quản lý bất động sản với những tính năng nổi trội đã giúp Đất Xanh Miền Bắc giải quyết được những khó khăn trước mắt đồng thời hướng tới mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam

Công ty DIP Vietnam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong quản lý doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm DIP Vietnam luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên mọi lĩnh vực hoạt động.

Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm crm
Phần mềm quản lý sản xuất

About The Author

Add Comment