Chọn tượng phong thủy di lặc như thế nào?

Tượng di lặc là một món đồ mang ý nghĩa 100% tuyệt đối hạnh phúc về mặt phong thủy. Chọn tượng phật di lặc  cũng nên xem xét đến một vài yếu tố của tượng để chọn mua cho đúng cách.

Tượng di lặc mang ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Trong tất cả các vị Phật thì Phật Di Lặc có dáng vẻ đặc biệt và khác lạ nhất. Khác nét mặt nghiêm trang, tĩnh lặng thì Phật Di Lặc lại xuất hiện với hình ảnh khác biệt, có hình dáng vui tươi, chiếc bụng căng tròn và tâm hồn vui tươi.

chọn tượng di lặc

Đặt tượng di lặc ngọc am  trong gia đình, nơi làm việc, bàn học mang lại vô cùng may mắn cho những vị trí này về cả may mắn, mối quan hệ với những người xung quanh, toại nguyện mong muốn…

Lưu ý khi lựa chọn tượng di lặc

Chọn tượng di lặc cũng cần người mua đòi hỏi những quan sát, những kiến thức nhất định để có thể mua tượng di lặc đúng giá với giá trị mà tượng di lặc mang lại.

Trong phong thủy tượng di lặc thường được thích chọn nhiều đó là những bức tượng có khuôn mặt cười hả hê,  và đi cùng trên bức tượng di lặc là những hình ảnh mang sự phú quý như vàng bạc, sâu chuỗi ngọc hay túi bị có rất nhiều của cải châu báu…đôi khi là những chiếc gậy như ý, quả đào tiên… đi cùng với tượng di lặc.

di lặc theo phòng thủy

Đường vân trên tượng di lặc thường khác biệt tùy theo những chất liệu gỗ khác nhau mà gỗ dùng để tạc tượng di lặc. Với mỗi một màu vân riêng biệt tượng di lặc lại mang những ý nghĩa tăng thêm khác biệt và nếu như bạn có mong muốn mua tượng di lặc thì bạn nên tìm hiểu thêm những chất liệu tượng di lặc mang những ý nghĩa tốt như tượng di lặc làm bằng gỗ thủy tùng  hay gỗ ngọc am … để lựa chọn tượng di lặc tốt nhất.

 

About The Author

Add Comment