Mẹo vặt khi chọn giày cưới

chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng

Không may mắn sở hữu chiều cao nổi bật, những cô gái nhỏ nhắn cũng đừng bao giờ buồn nhé bởi studio chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding sẽ giúp bạn chọn cho mình đôi giày ăn gian chiều cao để bạn tự tin hơn trong ngày cưới. Bạn nên nhớ thời điểm tốt nhất để mua giày là buổi chiều muộn vì khi ấy bàn chân sẽ nở to ra và bạn sẽ chọn được đôi giày vừa với chân mình. Điều lưu ý tiếp mà studio chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding muốn bạn nhớ nữa đó là hãy đi tới lui vài vòng để đảm bảo đôi giày mà mình chọn là vừa vặn nhất.

Giày cao gót là vật không thể thiếu của chị em phụ nữ nhất là trong những dịp quan trọng trong đám cưới. Tuy nhiên studio chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding khuyên bạn nên chọn những đôi sandal có quai buộc ở dưới mắt cá chân nếu bạn khá tròn trịa. Nên chọn những màu sắc trung tính như sữa, beige, vàng nhạt, nâu, vàng đồng, bạc để tạo sự hài hòa với áo cưới.Nếu là những đôi giày mới mua, studio chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding chỉ cho bạn một cách đó là dùng sáp nến bôi lên mặt trong của phần gót để giảm tình trạng đau chân, phồng rộp da.

chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng – Tú Huỳnh wedding 368 Trưng Nữ Vương, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng là địa chỉ bạn có thể đến nếu có nhu cầu chụp ảnh cưới hoặc cần sự tư vấn trong vấn đề chọn áo cưới, giày cưới. Nếu cần đến sự tư vấn của chúng tôi hãy liên lạc qua số điện thoại 0914 525 086 – 0932 735 766. Chúng tôi rất vui mừng khi được phục vụ quý khách!

Related Posts

About The Author

Add Comment