Những vũ khí bí mật làm giàu từ cổ phiếu

Ngày nay có  nhiều người đã trở nên giàu  có  từ cổ phiếu. Điển hình là Timothy Sykes  là một nhà đầu tư chủ các dự án khởi nghiệp và chuyên gia về cổ phiếu  vốn hóa nhỏ. Anh từng xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình như CNN, Fox News, CNBC  và diễn thuyết tại các tổ chức tên tuổi như đại học Harved. Bạn  nên học hỏi rất nhiều điều thú vị từ Timothy Sykes để trở nên thành công qua các quy tắc  mà anh đã rút ra được  sau đây.

1. Làm giàu không nhất thiết cần một nghề nghiệp truyền thống
Nếu bạn có chí hướng, có cách thức, phương pháp để làm giàu thì chính bạn sẽ tự định hướng được cho mình con đường để phát triển. Người ta thường mặc định rằng phải làm những nghề như bác sĩ, luật sư, giám đốc,… mới có thể trở thành triệu phú. Bạn đừng đi theo khuân mẫu cũ kĩ như vậy, vì bây giờ có rất nhiều những bác sĩ, luật sư,… vẫn chỉ sống ở mức bình thường. Quan trọng nhất là bạn cần có cho mình một đam mê, một định hướng hoàn hảo để phát triển.

2. Biết trân trọng những khoản lời nhỏ
Đừng bỏ qua những khoản tiền nhỏ, hãy “tích tiểu thành đại”, ban đầu dù chỉ là một khoản tiền nhỏ nhưng nếu bạn biết tích góp và tiết kiệm hợp lý thì chỉ một thời gian bạn sẽ có một khoàn tiền lớn cho mình.

tags: vay tín chấp hcm, vay tín chấp hà nội,   vay tín chấp đà nẵng

3. Giao dịch chứng khoán là cơ hội công bằng
Hãy dành thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu thật kĩ những thông tin và tham khảo ý kiến của những người đi trước để có một bước đi đúng đắn. Hơn nữa bạn cần có sự cố gắng, nỗ lực tự phát triển của bản thân. Giao dịch bằng chứng khoán đã được rất nhiều người sử dụng và có thể giúp bạn kiếm sống và cũng có thể khiến bạn giàu có nếu bạn biết bỏ qua những chướng ngại vật, vượt qua nó để vươn đến thành công.
4. Thử nhiều chiến lược khác nhau
Đừng mặc định con đường mà bạn phải thực hiện, hãy sáng tạo và tìm ra con đường cho riêng mình, đừng sợ sệt và không dùng nhiều chiến lược khác nhau, từ đó bạn sẽ có cho mình một chiến lược cụ thể để tự phát triển.

tags: vay tín chấp hà nội,vay tin chap hcm vay tín chấp đà nẵng

5. Tận dụng các công nghệ mới

Trong thời đại mà hầu như mọi thứ đều cần đến giao dịch trực tuyến ngày nay, công nghệ chính là nhất. Thời 1999 – 2001, Internet còn rất mới mẻ, đặc biệt là với hoạt động tra cứu tình hình tài chính. Nhưng khi đó, Sykes đã biết tận dụng công nghệ này. Còn ngày nay, bạn còn có nhiều công cụ, ứng dụng và chương trình để tìm hiểu và giao dịch dễ dàng hơn.

6. Thích nghi với môi trường

Thị trường luôn luôn biến động, nó không bao giờ ổn định tại một chỗ được. Và kể cả đối với người chuyên nghiệp hay nghiệp dư, việc chọn thời điểm thích hợp để đầu tư là điều quan trọng nhất. Nó sẽ giúp bạn kiếm thật nhiều tiền khi thị trường đi lên. Chìa khóa là hãy thích nghi với thị trường.

tags: vay tín chấp hà nội,  vay tín chấp tại đà nẵngvay tín chấp hcm

Related Posts

About The Author

Add Comment