Một vài tiện dụng tại văn phòng cho thuê SG Software Park quận 3

Quận 3 hiện là 1 trong các nơi khá sầm uất hiện nay trong năm 2016 cho nên nhiều nhà đầu tư kinh doanh muốn mở các văn phòng đại diện tại đây để thuận tiện cho việc kinh doanh và buôn bán nhưng chưa biết chọn cho mình 1 văn phòng nào tốt và thích hợp nhất thời điểm hiện giờ. Nếu ai chưa biết chọn cho mình 1 văn phòng tốt tại quận 3 thì hãy tham khảo qua văn phòng cho thuê SG Software Park của chúng tôi nhé

Thông tin về văn phòng cho thuê SG Software Park quận 3

Văn phòng cho thuê quận 3 – SG Software Park tọa lạc trên mặt tiền đường Trương Định, Quận 3.

Tòa nhà SG Software Park được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Các văn phòng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Tòa nhà van phong cho thue quan 3 SG Software Park cao 6 tầng diện tích sàn 300m2 sử dụng 2 thang máy tốc độ cao , hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

Cao ốc văn phòng SG Software Park tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, văn phòng SG Software là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin về văn phòng cho thuê quận 3 SG Software Park

Địa chỉ: Trương Định, Quận 3
Kết cấu cao ốc: Trệt + 06 tầng
Tổng diện tích sử dụng: ………..
Diện tích 1 sàn: 300m2
Diện tích cho thuê: 30 – 50 – 60 – 100m2
Giá thuê: 294,000VND ~14USD/m2/tháng

Văn phòng cho thuê quận 3 SG Software Park là 1 trong các văn phòng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, tại đây có không gian khá thoáng mát và phong thuỷ đẹp cho nên nếu kinh doanh tại đây thì văn phòng SG Software Park chính là sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp

Xem thêm : văn phòng cho thuê quận 1van phong cho thue quan tan binh

About The Author

Add Comment