Đánh giá màn hình phụ LG V10 cũ

LG V10 cũ là 1 trong những sản phẩm cao cấp của LG, sản phẩm sở hữu nhiều cải tiến xuất sắc. Máy độc đáo sở hữu màn hình kép đem đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng. 1 số người còn lạ lẫm mang tác dụng của màn hình phụ của LG V10 cũ. Vậy màn hình phụ các chức năng nào?

Nơi để những ứng dụng hay dùng

LG V10 cũ với những phím Android trên màn hình hiển thị và bạn sắm ẩn các phím đó đi trong tất cả những hoàn cảnh thì các biểu tượng ứng dụng trên màn hình phụ của V10 cũ sẽ giúp bạn ko yêu cầu nên nhấn nút home để về màn hình chính và chọn ứng dụng trên màn hình nữa.

[​IMG]

Rõ ràng những máy LG thì tiện ích này cũng vô cùng thực tế, giúp chúng ta giảm bớt đi khó chịu lúc bắt buộc đối mặt khó khăn của phím ảo Android trên màn hình và truy cập vào ứng dụng phải sử dụng nhanh hơn. Tức là ở trong bất cứ dụng nào nào cũng chúng ta cũng sở hữu thể mở nhanh những ứng dụng đấy, ko buộc phải nên về home rồi mới mở ứng dụng.
Tham khảo thêm: LG V10 cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội và TP.HCM?

Hiện tên hay chữ gì đó trên màn hình LG V10 cũ

LG V10 cũ giờ không chỉ là 1 dòng máy tính di động nữa nó cò là 1 món trang sức. do vậy việc in được tên mình lên màn hình cũng là 1 điều thú vị. Nhất là anh em thích thể hiện. mang mình thì LG V10 cũ hiện là loại điện thoại mang đậm nét thời trang nhất, màu sắc và hoàn thiện cực kỳ sang trọng và giống như những món hàng cá tính cao cấp, không quá bóng, quá sắc cạnh… Mình cho màn hình nhỏ hiện chữ sở hữu font LG cho sẵn nhìn vô cùng hấp dẫn.

[​IMG]

Thông báo điện thoại gọi tới

Đây là điểm làm mình hài lòng nhất trong giai đoạn sử dụng LG V10 cũ hơn 10 ngày qua. Tức là khi bạn đang đọc comment hoặc đã gõ gì ấy trên Tinh tế mà mang ai gọi tới thì màn hình chính vẫn ở trang Tinh tế, thông báo điện thoại tới hiện ở trên màn hình phụ và chúng ta trượt màn hình phụ để trả lời hay hủy cuộc gọi tới.

[​IMG]

Phần này nhỏ hơn và ít gây chú ý hơn đông đảo so mang phương pháp thông báo ngày nay các điện thoại hay sử dụng. Dĩ nhiên chúng ta đang cầm V10 cũ buộc phải nó rung là chúng ta vững chắc sẽ biết điện thoại tới, ko nhỡ và ko thấy phiền.

About The Author

Add Comment