thông số kỹ thuật sản phẩm bếp từ Chefs EH-IH555

Bếp từ Chefs EH-IH555 là một model bếp nhập khẩu chính hãng của chefs- tên thương hiệu nhà bếp nổi tiếng, Bếp điện từ ba nhập khẩu có độ uy tín cao tại Việt Nam. Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không Sản phẩm với thiết kế dạng vuông độc đáo, tích hợp ba vùng nấu hứa hẹn mang tới một không gian bếp hiện đại, và những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Đặc biệt là bề mặt  dụng mặt kính liền nguyên khối dòng Schott Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không  CERAN vát cạnh, có khả năng chống trầy xước, chịu lực cao vừa bền bỉ, vừa mang độ sang trọng cao, càng làm tăng sự thích thú của khách hàng với dòng sản phẩm này. Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không Model Bếp từ Chefs EH-IH555 cũng có nhiều tính năng thông minh, có nhiều ưu điểm nổi trội giúp quá trình nấu nướng tiện lợi, và ít tốn kém hơn.

bep-tu-Chefs-EH-IH555-1

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG BẾP TỪ CHEFS EH-IH555 CỦA ĐỨC

* Bếp từ ba EH-IH555 ứng dụng công nghệ Inverter mới nhất. Đây là công nghệ hiện đại thông minh cho khả năng tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ vượt trội hơn. giá bếp từ chefs eh dih888

* Công suất bếp từ Chefs EH-IH555 cực lớn Booster tới 3700W giúp bạn nấu nướng nhanh hơn, dễ điều chính các mức nấu hơn.Vùng nấu cực lớn tới 26cm, thích hợp với nhiều kích cỡ xoong nồi khác nhau, tiện lợi hơn.

*  Chefs EH-IH555 cũng tích hợp Heat up time Automatic- tính năng nấu thông minh.  giá bếp từ chefs eh dih888

* Trong chiếc bếp từ EH-IH555, chefs cũng trang bị thêm khả năng hâm nóng Warming nhiều mức nhiệt: 65oC, 75oC và 85oC, giúp bạn thuận lợi chế biến những giá bếp từ chefs eh dih888 món ăn ngon hơn, tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn.

bep-tu-Chefs-EH-IH555

* Tính năng dừng bếp tạm thời Pause

* Bàn phím điều khiển dạng trượt slide, có tích hợp booster gia tăng tốc độ nấu nướng.

* Chức năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu cho chiếc Bếp từ Chefs EH-IH555 có thể tự hoạt động trong khoảng thời gian người dùng thiết lập, và sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn, hiệu quả nấu nướng. Chiếc bếp từ Chefs EH-IH555 có nhiều tính năng an toàn

* Cảnh báo nhiệt Residual heat cho người nội trợ phát hiện nhiệt còn dư vùng nấu, đặc biệt an toàn khi khiến người dùng có thể chủ động phát hiện nguy hiểm, tránh chạm tay gây bỏng cho mình.

* Khóa an toàn trẻ em Child lock cũng được suy trì trong model bếp từ Chefs EH-IH555, an toàn hơn cho trẻ, cũng đảm bảo cho hoạt động của bếp không bị gián đoạn.

bep-tu-Chefs-EH-IH555-4

*  Khả năng tự động tắt bếp khi để quên với Bếp từ chefs eh dih888 chức năng Automatic switching off thông minh, đảm bảo tuổi thọ bếp thông qua bảo vệ linh kiện bếp, tránh hoạt động quá lâu gây hư hại, đồng thời tính năng này cũng giúp gia tăng độ tiết kiệm chi phí cho sản phẩm.  Bếp từ chefs eh dih888

* Vùng nấu từ có chức năng Pot detection, đảm bảo khi không có nồi trên bếp thì bếp sẽ không hoạt động.

* Trang bị chức năng Power management cho phép các vùng nấu của EH-IH555  tự động chia sẻ công suất giữa 3 bếp, max 6800W.

Sản phẩm có tổng công suất max 6800W, Bếp từ chefs eh dih888 công suất và đường kính lần lượt các vùng bếp khác nhau. Bếp từ Chefs EH-IH555 là một trong số những mẫu Bếp từ âm chất lượng cao của chefs. Bởi vậy không chỉ Việt Nam mà người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên the giới đều đặc biệt ưa chuộng dòng sản phẩm của chefs, thích thú với những sản phẩm đa dạng tương ứng với nhu cầu khác nhau của người dùng.

NGuồn: http://beptuchefs.org/gioi-thieu-bep-tu-chefs-eh-ih555-made-in-germany/

About The Author

Add Comment