Chọn áo phao bơi Mickey Mouse cho bé

Với thời tiết mùa hè, để có một sức khỏe được an toàn và khỏe mạnh, hơn hết các bé nhà bạn sẽ thích thú hơn với những chiếc bể bơi và những tua du lịch biển một cách thoải mái và mang lại thích thú cho trẻ. Vậy làm thế nào mà mẹ có thể yên tâm và cũng mang lại sự an toàn cho bé khi bơi.

Đến với Shop Trẻ Thơ bạn sẽ thấy hấp dẫn và thích hợp với những tác dụng và lợi ích của hồ bơi phao, chiếc áo phao Mickey Mouse 91030EU. Đây chính là một trong những sản phảm giúp cho con bạn được vui chơi thoải mái mà vẫn được an toàn nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tinsanr phảm để biết hơn về công dụng của sản phẩm này.

Phao bơi Micky Mouse

Đặc điểm nổi bật

Chất liệu: áo phao Mickey Mouse 91030EU được làm từ chất liệu cao su tự nhiên nên rất bền, phao boi gia dinh không có thành phần độc hại và đặc biệt rất an toàn cho trẻ nhỏ. Bé nhà bạn có thể vui chơi thoải mái nhiều giờ dưới nước mà bạn không cần phải lo lắng chất liệu của sản phẩm có thể gây hại cho sức khỏe của bé nữa.

Thiết kế: Sản phẩm được thiết kế có độ ôm vừa phải với cơ thể của bé nên các bé có thể thoải mái bơi lội mà vẫn không cảm thấy vướng víu. Hơn nữa, áo phao Mickey Mouse 91030EU thiết kế các đai bảo vệ rất chắc chắn và an toàn. Bố mẹ có thể yên tâm khi con yêu của mình bơi lội, chơi đùa dưới nước.

Không những vậy, khi chọn cho bé bể bơi trẻ emáo phao bơi hay bể bơi cũng sẽ thấy được sự bắt mắt bởi màu sắc của sản phẩm tươi sáng phù hợp với thiếu nhi. Những chú chuột Mickey được in lên những chiếc phao làm chiếc phao ngày càng thêm đẹp hơn, thêm phần gần gũi hơn với trẻ em.

Thương hiệu: Với thương hiệu Disney bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và nổi tiếng của những chiếc áo phao bơi Mickey Mouse như thế nào. Nó là một trong những thương hiệu uy tín và có tiếng về chất lượng cho trẻ.

Kích cỡ: Kích cỡ áo phao bơi Mickey là  51 x 46 cm.

>> Xem thêm: Nhung điều mẹ nên biết khi mua bể bơi phao cho bé

Chú ý: Chỉ dành cho những trẻ từ 3-6 tuổi hoặc cân nặng dưới 30kg mặc vừa chiếc áo phao.

About The Author

Add Comment