Những thói hử thiếu ý thức của khách du lịch Trung Quốc

Ý thức kém du khách trung quốc

Không phải là lần đầu tiên có sự đả động tới ý thức của những hành khách du lịch đến từ Trung Quốc, đã có rất nhiều hành khách Trung Quốc trong năm vừa qua ở rất nhiều các điểm du lịch trên thế giới đã mắc những nỗi thiếu ý thức nghiêm trọng. Hình ảnh đó đã làm sấu đi trong con mắt bạn bè Quốc Tế với người Trung Quốc, họ thường gây ồn ào và làm trái với quy định của địa điểm nước ngoài nơi mà họ đặt chân tới, họ có những hành động điên cuồng. Thậm chí khi không hài lòng họ có thể gây ra những xô sát cho người khác, hay ăn vạ ngay trước mắt mọi người.

Cùng du lịch Đại Việt khám phá Hàn Quốc mùa hè 2016, điểm du lịch hấp dẫn Châu Á, tới với tour du lịch này bạn được thăm thú thành phố Seoul hấp dẫn, tới thăm các hòn đảo đẹp nhất xứ Hàn như: đảo Jeju, Nami, thăm công viên gia đình Everland, 1 trong 10 công viện giải trí thu hút nhất thế giới. Tour phú quốc cho quý khách thưởng thức những vẻ đẹp tuyệt vời của hòn đảo Ngọc Phú Quốc, ngắm hoàng hôn tại mũi Dinh Cậu, tắm biển Bãi Dài, Bãi Sao, thăm nhà tù Cây Dừa, Suối Tranh, Suối Đá Bàn…Với Tour du lịch Châu Âu từ Hà Nội của Grandviet tour giúp bạn dễ dàng thực hiện ước mơ chinh phục Châu Âu.

Cụ thể như mới nhất gần đây trên chuyến máy bay từ Trung Quốc tới Newyork Mỹ vào ngày mùng 6 tháng 12 vừa qua, một hành khách nam của trung quốc đã yêu cầu nâng hạng ghế ngồi nhưng không được các nhân viên đồng ý. Nam hành khách này không những không hài lòng mà còn làm bị thương 3 cảnh sát của hãng bay, đáng nói ở đây Nam hành khách này lại là một người đàn ông có trình độ và hiện đang là một giảng viên của một trường đại học ở phía Tây Nam Trung Quốc. Theo xác định thì người đàn ông này có uống rượu say, sau khi không được nâng cấp hạng ghế đã năn đùng ra giữa nối đi lại để ăn vạ và nhân viên hàng không đã phải gọi cho cảnh sát. Và khi có cảnh sát tới người đàn ông này đã làm 3 cảnh sát bị thương, và ngay lập tức các hành khách khác cùng đi trên máy bay đã giúp cảnh sát trói người đàn ông này lại.


Có rất nhiều hành khách trung quốc đã làm cho cả thế giới phải ngán ngấm với ý thức du lịch, sau những làn sóng báo trí mạnh mẽ của cả thế giới thì dường như những người dân trung quốc này vẫn chưa hề biết tới. Gần đây nhất có một phụ nữ Trung Quốc lấy trộm áo phao cứu hộ trên máy bay, và khi bị phát hiện người phụ nữ này than nhiên nghĩ rằng đó là quà lưu niệm.

About The Author

Add Comment